• Mười Sets Băng Máy thử cho dính Băng Cầm Strength thử nghiệm
 • Mười Sets Băng Máy thử cho dính Băng Cầm Strength thử nghiệm

  Mười Sets Băng Máy thử cho dính Băng Cầm Strength thử nghiệm

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Gaoxin
  Chứng nhận: ISO 2008
  Số mô hình: GX-600-ZDN

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1bộ
  Giá bán: negotiation
  chi tiết đóng gói: Khử trùng phòng không hộp gỗ
  Thời gian giao hàng: 25 ngày làm việc
  Điều khoản thanh toán: FOB Thâm Quyến, l/c, T/T, Western Union
  Khả năng cung cấp: 50 bộ mỗi tháng
  Giá tốt nhất Tiếp xúc

  Thông tin chi tiết

  Lực kích thích hình sin tối đa: Đỉnh 300Kg.f Lực kích thích ngẫu nhiên tối đa: 300Kg.f r.ms
  Lực kích thích tối đa: Đỉnh 600Kg.f Dải tần số: DC1 ~ 3000 Hz
  Chuyển vị tối đa: Trang 25 mm Tốc độ tối đa: 1,8m / giây
  Tăng tốc tối đa: 100G (980 m / s2) Tần số cộng hưởng thứ nhất: 2500Hz
  Tải tối đa (vòng tròn động): 120 kg Tần số cách ly rung: 2,5 Hz
  Di chuyển đường kính cuộn dây (đường kính bề mặt làm việc): Ф150 mm Mặt bàn mở rộng: 400 * 400 mm
  Điểm nổi bật:

  Test Instruments

  ,

  Adhesion Testing Equipment

  Mô tả sản phẩm

  Mười Sets Băng Máy thử cho dính Băng Cầm Strength thử nghiệm

  Tên sản phẩm: Ghế thử rung điện từ


  Số kiểu: GX-600-ZDN


  Mô tả trang bị


  Hệ thống kiểm tra độ rung chủ yếu được sử dụng cho các sản phẩm kiểm tra độ rung và môi trường sốc, kiểm tra sàng lọc căng thẳng môi trường, kiểm tra độ tin cậy. Máy kiểm tra độ rung điện từ hoàn toàn theo tiêu chuẩn thiết kế kiểm tra liên quan đến pin, mô phỏng theo điều kiện nhất định của kiểm tra độ rung của pin, pin hoặc bộ pin được cố định trên bàn rung, theo tần số, chế độ tăng tốc và dịch chuyển theo quy định Pin rung mẫu ba hướng vuông góc lẫn nhau không được rò rỉ, không bị mất tim, không bị vỡ, không cháy nổ. Kiểm tra độ rung của phạm vi ứng dụng là vô cùng rộng, từ bảng mạch, pin, máy bay, tàu, tên lửa, tên lửa, xe hơi và thiết bị gia dụng và các sản phẩm công nghiệp khác.


  Công thức lựa chọn và cấu trúc máy phát rung


  Loại thử nghiệm: rung hình sin; rung ngẫu nhiên

  Dải tần số: 2-4000Hz


  Công thức: A (g) = (2πf) 2Dcm / 980 A = 0,002DmmF2 D = A / 0,002F2


  F = M (kg) × A (g)

  Máy phát điện từ
  Lực kích thích hình sin tối đa Đỉnh 300Kg.f
  Lực kích thích ngẫu nhiên tối đa 300Kg.f r.ms
  Lực kích thích tối đa Đỉnh 600Kg.f
  Dải tần số DC1 ~ 3000 Hz
  Chuyển vị tối đa Trang 25 mm
  Tốc độ tối đa 1,8m / giây
  Tăng tốc tối đa 100G (980 m / s2)
  Tần số cộng hưởng thứ tự đầu tiên 2500Hz
  F = MA
  5G (49m / s2) 10G (98m / s2) 20G (196m / s2) 30G (294m / s2)
  57kg 27kg 12kg 7kg
  Tải tối đa (vòng tròn động) 120 kg
  Tần số cách ly rung 2,5 Hz
  Di chuyển đường kính cuộn dây (đường kính bề mặt làm việc) Ф150 mm
  Mặt bàn mở rộng 400 * 400 mm
  Mặt bàn mở rộng chất lượng tương đương 15 kg
  Khối động 3kg
  Mở rộng đầu bảng 90Kg
  Mặt bàn vít 13 × M8
  Rò rỉ từ tính 10gauss
  Kích thước thiết bị 750mm × 560mm × 670mm
  trọng lượng thiết bị Khoảng 460Kg
  Bộ khuếch đại công suất kỹ thuật số SA-3K
  Công suất ra 4KVA
  Điện áp đầu ra 100V
  Sản lượng hiện tại 30A
  Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm ≥65dB
  Biến dạng sóng hài (tải điện trở) < 1,0%
  Lỗi đo điện áp đầu ra ≤5%
  Yếu tố đầu ra hiện tại 3
  Ổn định DC Độ lệch không đầu ra không lớn hơn 50mv / 8h
  Đáp ứng tần số 5-3500Hz ± 3dB
  Kích thước bộ khuếch đại 720mm × 545mm × 1270mm
  Cân nặng 230kg
  Hệ thống bảo vệ servo
  Chức năng Nhiệt độ, áp lực gió, dịch chuyển quá mức, quá điện áp, quá dòng, dưới điện áp đầu vào, lỗi bên ngoài, công suất điều khiển, lỗi logic, thiếu hụt đầu vào
  Bộ điều khiển rung kỹ thuật số VCSusb-2
  Cấu hình phần cứng 2 kênh đầu vào, 1 kênh đầu ra
  Điều khiển máy tính Máy tính Lenovo chính hãng, màn hình LCD (bao gồm bàn phím / chuột quang)
  phần mềm Hoạt động tiếng Trung / tiếng Anh để phân tích miền thời gian và miền tần số, nguồn tín hiệu, phân tích quét hình sin, v.v ... Nó có thể tự động tạo báo cáo kiểm tra WORD, hiển thị tín hiệu và dữ liệu, lưu trữ, đặt tham số kiểm tra và chức năng phân tích.
  Hệ điêu hanh Windows 2000 / XP
  Gia tốc kế B & W

  Dải tần số: 1-12000Hz

  Độ nhạy: 50mv / g

  Phạm vi nhiệt độ: -24 - 250 ° C
  Quạt làm mát BL-300 (có loa)
  Công suất quạt 1.1 kw
  lưu lượng 1404m3 / h
  Áp lực gió 1000Pa
  Yêu cầu về điện:
  Nguồn cấp 3 pha, 380V / 50Hz, 15 KVA

  Đặc điểm cấu trúc

  Ghế rung


  Vòng tròn động: Bàn rung được trang bị đúc và gia công thủ công cuộn dây chuyển động, hệ thống hỗ trợ tải khí nén quang điện và hướng dẫn trục mang kép. Hướng dẫn ổ trục kép là một tính năng độc đáo giúp giảm sự giao thoa động và trục trong quá trình kiểm tra độ rung cho độ bền cao.


  Cuộn dây kích thích : Cấu trúc mạch từ kép, rò rỉ từ thông thấp, từ trường đều.


  Bề mặt ghế : Nó áp dụng công nghệ xử lý phốt phát và nướng ô tô tiên tiến để có tác dụng chống mài mòn và chống gỉ lâu dài.


  Làm lạnh nền tảng : Quạt có độ ồn thấp được sử dụng để cải thiện cấu trúc hút khí của nền tảng. Các cuộn dây kích thích thông qua một ống dẫn khí tổ ong và vòng từ tính giữa thông qua một ống dẫn khí chia hai lớp. Thiết kế ống dẫn khí mới được áp dụng để tăng cường hiệu quả làm mát.


  Bộ khuếch đại công suất kỹ thuật số SA


  Người dùng có thể kiểm tra trạng thái làm việc của từng mô-đun và hệ thống bất cứ lúc nào. Nếu một mô-đun nguồn bị lỗi, nó có thể được gỡ bỏ bằng tay.


  Với thiết bị bù hệ số công suất, hệ số công suất của toàn bộ bộ khuếch đại công suất là 95%, giúp cho công suất lưới được sử dụng đầy đủ.


  Công nghệ điều chế độ rộng xung gấp đôi tần số hình sin được áp dụng và bộ khuếch đại công suất có tỷ số nhiễu tín hiệu cao.


  Nguyên lý làm việc của nguồn cung cấp năng lượng chuyển đổi được áp dụng, hiệu suất chuyển đổi cao, hiệu suất chuyển đổi của mô-đun công suất có thể đạt 95% và toàn bộ hệ thống khuếch đại công suất được làm mát hoàn toàn bằng không khí.


  Áp dụng công nghệ chia sẻ dòng điện tự động, kết nối song song của mỗi mô-đun gần như giống nhau và sự mất cân bằng dòng điện song song là ≤ 2%.


  Thiết bị điện sử dụng mô-đun hiệu ứng trường nhập khẩu (các nhà sản xuất trong nước khác thường sử dụng ống đơn MOS). Mạch bảo vệ bị giảm, độ tin cậy được cải thiện và công suất hiện tại lớn. Đầu ra của hộp mô-đun nguồn đơn lên tới 25 kVA.


  Hệ thống bảo vệ servo


  Chức năng bảo vệ đã hoàn tất, toàn bộ bộ khuếch đại công suất có quá điện áp lưới, thiếu điện áp lưới, mất pha lưới, lỗi logic, mô-đun nguồn, nhiệt độ mô-đun nguồn, quá dòng đầu ra, quá áp đầu ra, công suất ổ, dịch chuyển giai đoạn, nhiệt độ giai đoạn, mạch bảo vệ như như khóa liên động bên ngoài, khi có bất kỳ lỗi nào xảy ra, đầu ra bị tắt và báo động âm thanh và ánh sáng.


  Bộ điều khiển rung kỹ thuật số


  Bộ điều khiển rung thông qua một hệ thống cấu trúc phân tán tiên tiến. Điều khiển vòng kín được thực hiện bởi bộ xử lý DSP. PC độc lập với vòng điều khiển, đảm bảo thời gian thực và hiệu quả cao của hệ thống điều khiển và đáp ứng mọi thay đổi trong hệ thống kiểm tra một cách kịp thời và nhanh chóng, đảm bảo Kiểm soát ổn định và độ chính xác cao. Phần cứng sử dụng bộ xử lý DSP điểm nổi 32 bit với tần số lên tới 300 MHz, ADC / DAC độ phân giải 24 bit và kỹ thuật thiết kế có độ ồn thấp với bộ lọc phần cứng và mạch kỹ thuật số có độ chính xác cao. Bộ điều khiển có dải động điều khiển ngẫu nhiên lớn hơn 90dB. Tỷ lệ tiếng ồn lớn hơn 100dB.


  Tính năng điều khiển rung


  Hiệu suất và độ tin cậy cao


  Điều khiển vòng kín được thực hiện bởi bộ xử lý DSP. PC độc lập với vòng điều khiển, đảm bảo thời gian thực và hiệu quả cao của hệ thống điều khiển. Nó có thể đáp ứng mọi thay đổi trong hệ thống kiểm tra một cách kịp thời và nhanh chóng, đảm bảo độ tin cậy và độ chính xác cao của điều khiển. Tất cả các kênh đầu vào đều có ADC độ phân giải 24 bit, thiết kế phần cứng ít nhiễu và các bộ lọc khử răng cưa kỹ thuật số và tương tự tích hợp để đảm bảo độ chính xác cao.


  Hoạt động đơn giản


  Các ứng dụng dựa trên Windows rất dễ sử dụng và có nhiều tính năng trợ năng. Trình hướng dẫn tự động mạnh mẽ của hệ thống và khả năng tạo báo cáo thử nghiệm tự động làm cho các tác vụ kiểm tra lặp lại và nhàm chán trở nên đơn giản. Các thông số kiểm tra được thiết lập nghiêm ngặt và giao diện USB 2.0 giúp kết nối chặt chẽ hơn với máy tính.


  Chức năng mạnh mẽ và linh hoạt


  Bộ điều khiển rung là một nền tảng điều khiển rung mạnh mẽ có thể thực hiện nhiều tác vụ phức tạp. Trên cùng một nền tảng phần cứng, cấu hình phần mềm ứng dụng khác nhau, có thể hoàn thành nhiều tác vụ phân tích khác nhau để đáp ứng các nhu cầu phân tích thử nghiệm khác nhau của bạn. Bộ điều khiển áp dụng thiết kế mô-đun và có thể cấu hình phần cứng và phần mềm tương ứng theo các nhu cầu khác nhau của người dùng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng.


  Kiểm tra an toàn


  Bộ điều khiển cung cấp một mức điều khiển tín hiệu nhỏ để xem trước điều khiển rung của hệ thống; phương pháp này giúp kỹ sư kiểm tra xác định trước mức độ tiếng ồn và hiểu biết sơ bộ về chức năng truyền của hệ thống. Ngoài ra còn có một số kiểm tra an toàn và cài đặt khóa liên động để tối đa hóa sự an toàn của người kiểm tra, đối tượng thử nghiệm và thiết bị lắc. Nếu hệ thống không bình thường, nhấn nút kết thúc tích hợp của hệ thống để kết thúc kiểm tra.


  Báo cáo thử nghiệm


  Hỗ trợ một cú nhấp chuột để nhanh chóng tạo định dạng từ hoặc chức năng báo cáo kiểm tra định dạng PDF, bạn có thể nhấp vào nút tạo báo cáo để nhận kết quả kiểm tra hiện tại. Từ mô tả chức năng điều khiển thử nghiệm cơ bản đến các tham số thiết lập thử nghiệm cụ thể, từ đường cong phổ mục tiêu điều khiển đến đường cong miền thời gian thử nghiệm và miền tần số. Nó thuận tiện cho bạn để sửa đổi và thực hiện theo các thông số kỹ thuật báo cáo thử nghiệm khác nhau. Nó có thể in trực tiếp và in xem trước, và có thể được gửi trực tuyến.

  Chức năng điều khiển rung kỹ thuật số


  Kiểm soát ngẫu nhiên (Ngẫu nhiên)


  Theo phổ công suất do người dùng định nghĩa (được phát triển bởi trình soạn thảo phổ đích), điều khiển ngẫu nhiên áp dụng phương pháp cân bằng chức năng truyền để liên tục phát tín hiệu ngẫu nhiên Gaussian và nhanh chóng thực hiện điều khiển vòng kín đa kênh chính xác theo thời gian thực. Thuật toán điều khiển thích ứng tích hợp có thể được sử dụng trên hệ thống. Sự phi tuyến, tần số cộng hưởng và thay đổi tải phản ứng nhanh chóng.


  Dải tần số: 0 ~ 4800Hz, có thể mở rộng lên 18750Hz
  Độ phân giải: 100.200.400.800,1600,3200 dòng
  Phạm vi kiểm soát hiệu suất:> 90dB
  Chiến lược điều khiển: điều khiển kênh đơn, trung bình có trọng số, tối đa, tối thiểu

  Sin

  Sine cung cấp tín hiệu quét hình sin và hình sin có chất lượng tương tự và kiểm soát biên độ của dạng sóng hình sin. Có thể đặt mức dừng, tần số dừng và thời gian dừng có thể được xác định bằng cách đặt thời gian hoặc số chu kỳ tín hiệu hình sin.

  Dải tần số: 1Hz ~ 5000Hz, có thể mở rộng lên 10000Hz

  Thời gian vòng kín: 5ms

  Biến dạng sóng hài: <-100dB

  Chế độ quét: quét tuyến tính 0 ~ 6000 Hz / phút

  Quét logarit 0 ~ 100 tháng 10 / phút

  Hướng quét: quét lên xuống

  Thời lượng quét: có thể được đặt thành tần số quét, thời gian

  Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
  Mười Sets Băng Máy thử cho dính Băng Cầm Strength thử nghiệm bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

  Chờ hồi âm của bạn.