Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Dongguan City Gaoxin Testing Equipment Co., Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Thiết bị kiểm tra da giảm giá
chất lượng tốt Thiết bị kiểm tra da giảm giá
dịch vụ của họ là chuyên nghiệp và chất lượng của sản phẩm là rất tốt.

—— Carlos từ Brazil

Rất vui hợp tác! Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ loại của công ty vào các dự án của chúng tôi. dịch vụ rất tốt.

—— Rolland từ Nam Phi

Vâng, chúng tôi đã nhận được máy. Mọi thứ đều ổn. Sẽ trả lời bạn nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

—— Neringa

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6 7
nhà máy sản xuất Laser cutting machine Debugging Giao hàng tận nơi Trọn gói Stocks Manufacture process
nhà máy sản xuất
Laser cutting machine
Debugging
Giao hàng tận nơi
Trọn gói
Stocks
Manufacture process

nhà máy sản xuất

Laser cutting machine

Debugging

Giao hàng tận nơi

Trọn gói

Stocks

Manufacture process

 • Dây chuyền sản xuất
  Gaoxin Industries (HongKong) Co, Limited là một công ty kiểm tra công nghệ cao chuyên bán tự động hóa và tự động thử nghiệm máy. Chúng tôi tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, coi chất lượng là tiền đề phát triển và tận tâm để xây dựng thương hiệu quốc gia nổi tiếng. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm thiết bị kiểm tra pin, thiết bị kiểm tra da, thiết bị kiểm tra giày dép, máy thử nghiệm độ bền, môi trường thử nghiệm buồng, giấy thử nghiệm máy vv Các sản phẩm đáp ứng SATRA, UL, ASTM, JIS, GB, ISO, TAPPI, EN, BS .. và các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế khác.

  Tầm nhìn của chúng tôi công ty " Quản lý Liêm chính, khách hàng đầu tiên, đổi mới công nghệ ". Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có trình độ và sáng tạo bao gồm các kỹ sư và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cao cấp và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo chất lượng sản phẩm của khách hàng và nâng cao giá trị của công ty. Chúng tôi hứa rằng chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp giải quyết các vấn đề và nâng cao giá trị sản phẩm.

  Là một công ty công nghệ cao với sự kết hợp của thiết kế, sản xuất và tiếp thị, Gaoxin đã cung cấp cho nhiều công ty lớn và phòng thí nghiệm thử nghiệm với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ cao cấp. Với hàng thập kỷ nghiên cứu và kiên trì theo đuổi sự hoàn hảo, chúng tôi tin rằng Gaoxin sẽ phát triển thành một công ty quốc tế nổi tiếng trong tương lai gần.

 • OEM/ODM
  Sản phẩm của chúng tôi đã thông qua việc chứng nhận của Trung Quốc Tiêu chuẩn Hệ thống quốc gia. Các sản phẩm đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn của GB / UN / UL / IEC / SAE / ISO / TAPPI / AATCC / ASTM / EN / DIN / JIS. Công ty có một cấu trúc tổ chức hoàn chỉnh và hệ thống quản lý, thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001.


  Sản phẩm của chúng tôi cũng tham gia vào da, giày dép, điện tử, giấy, bao bì, mũ bảo hiểm, đồ chơi, ghế văn phòng, đồ gỗ, cao su, nhựa, dệt may, dây, nhuộm và hoàn thiện, thép xây dựng vật liệu, thiết bị thể thao và các ngành công nghiệp khác. Với quy mô ngày càng tăng của công ty, cũng như những nỗ lực không ngừng của tất cả nhân viên Gaoxin.

 • R

Chi tiết liên lạc
Dongguan City Gaoxin Testing Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Jiang

Tel: 86-0769-23176684

Fax: 86-0769-23173891

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)