Xin chúc mừng sự hợp tác với Sichuan Changhong Năng lượng mới

July 20, 2015

tin tức mới nhất của công ty về Xin chúc mừng sự hợp tác với Sichuan Changhong Năng lượng mới

Tứ Xuyên Changhong Năng lượng mới đã chọn một loạt các máy kiểm tra toàn diện pin. Cảm ơn sự hỗ trợ chân thành và chúng tôi sẽ hết lòng làm tốt công việc sau bán hàng!
Tứ Xuyên Changhong Năng lượng Công nghệ mới co., LTD, là một doanh nghiệp công nghệ cao với sự kết hợp của sản phẩm năng lượng pin nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng. Và nó là một công ty con của Tứ Xuyên Changhong Electric Appliance co., LTD. Công ty được thành lập vào năm 1999 và người tiền nhiệm là Tứ Xuyên Changhong điện gia dụng co., LTD. Công ty pin, sau nhiều năm phát triển, đã trở thành một trong những doanh nghiệp pin kiềm lớn nhất Trung Quốc.
Các máy thí nghiệm nén khí bao gồm: châm cứu, đùn, ngắn mạch, pin giảm trọng lượng, sốc nhiệt, pin, đốt pin, trầm cảm pin, máy kiểm tra muối điện tử và thiết bị vận chuyển mô phỏng để kiểm tra độ rung.
Trung tâm kiểm tra hiệu suất pin an toàn là chủ yếu để kiểm tra pin trong thiệt hại của hiệu suất an toàn. Pin có thể được chia thành các phép thử điện và kiểm tra cơ học. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác của chúng tôi, chào mừng đến với trang web công ty của chúng tôi để tham khảo!